Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Một số vấn đề bạn có thể gặp phải

 • Đăng ký khoá học ở đâu? (cá nhân)

  Đối với các tài khoản được cấp bởi ban tổ chức, anh/chị vui lòng vào phần Khoá học của tôi để xem phần khoá học đã được BTC cung cấp.

 • Tôi muốn đăng ký khóa học trên nền tảng cho doanh nghiệp/tổ chức/địa phương thì cần làm gì?

  Anh/Chị vui lòng gửi thông tin và yêu cầu đăng ký của mình đến email hotro_onetouch@mic.gov.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại (+84) 904540490. Hoặc nếu Anh/Chị đã có khóa học và muốn đăng tải lên nền tảng, Anh/Chị đăng ký tại https://onetouch.mic.gov.vn/doi-tac

 • Tôi đăng ký khoá học nhưng đang chờ duyệt?

  Để có thể tham gia vào khoá học, Anh/Chị chú ý là không tự Đăng ký tài khoản mà phải Đăng nhập. Và Anh/Chị cần đăng nhập đúng tài khoản Anh/Chị đăng ký với ban tổ chức.

 • Tôi cần phải học khoá học nào?

  Để biết được mình cần học khoá học nào, Anh/Chị cần xem lại công văn của địa phương mình hoặc vui lòng liên hệ với đầu mối địa phương để biết được thông tin khoá học mình cần học.

 • Thời gian chờ duyệt khi đăng ký khoá học khoảng bao lâu?

  Để có thể tham gia khoá học Anh/Chị cần đăng nhập vào đúng tài khoản ban tổ chức đã cung cấp để học. Nếu Anh Chị vào đúng tài khoản ban tổ chức cung cấp rồi nhưng vẫn không vào học được thì vui lòng liên hệ với ban tổ chức để được hỗ trợ.

 • Tôi không biết vào học như thế nào?

  Sau khi Anh/Chị đăng nhập vào tài khoản của mình, Anh/Chị bấm vào phần Khoá học của tôi sau đó bấm vào khoá học mình cần học, Anh/Chị học lần lượt tất cả các bài học và kéo xuống làm bài kiểm tra. Anh/Chị có thể xem hướng dẫn sử dụng tại link: https://onetouch.mic.gov.vn/huong-dan

 • Sao tôi học không được ghi nhận phần trăm tiến trình?

  Để được ghi nhận phần trăm tiến trình, đối với video Anh/Chị cần xem đến giây cuối cùng, đối với slide tài liệu khi đọc xong Anh/Chị vui lòng bấm vào Đánh dấu là hoàn thành ở góc trên bên phải của bài học thì hệ thống mới ghi nhận tiến trình cho Anh/Chị.

 • Có thể tải video và tài liệu về được không?

  Vì đây là khoá học trực tuyến vì thế khi cần xem lại các kiến thức đã học, Anh/Chị vui lòng lên hệ thống để xem lại thông tin bài học.

 • Tại sao đang xem video thì bị dừng lại hoặc không xem được?

  Anh/Chị vui lòng kiểm tra lại đường truyền Internet của thiết bị Sau đó, Tải lại trang. Nếu Anh/chị sử dụng điện thoại nhấp tùy chọn tải lại trang. Nếu Anh/chị sử dụng máy tính ấn Ctrl + F5. Trang sau khi load lại anh/chị tiếp tục xem tài liệu.

 • Tại sao tôi không xem được tài liệu?

  Anh/Chị vui lòng kiểm tra lại đường truyền Internet của thiết bị Sau đó, Tải lại trang. Nếu Anh/chị sử dụng điện thoại nhấp tùy chọn tải lại trang. Nếu Anh/chị sử dụng máy tính ấn Ctrl + F5. Trang sau khi load lại anh/chị tiếp tục xem tài liệu.

 • Làm bài kiểm tra ở đâu?

  Anh/Chị vui lòng học lần lượt tất cả các bài học bao gồm video, tài liệu. Sau khi học xong tất cả các bài học Anh/Chị kéo xuống cuối phần Bài kiểm tra trắc nghiệm để mình bắt đầu làm bài kiểm tra. Anh/Chị có thể xem hướng dẫn sử dụng tại link: https://onetouch.mic.gov.vn/huong-dan

 • Xem lại điểm bài kiểm tra ở đâu?

  Sau khi hoàn thành xong bài kiểm tra, hệ thống sẽ xuất hiện điểm bài kiểm tra của anh/chị. Nếu Anh/Chị muốn xem lại, Anh/Chị vui lòng quay về bảng điểu khiển, sau đó, anh/chị vào phần Lịch sử kiểm tra để xem lịch sử làm bài.

 • Điều kiện hoàn thành khoá học là gì?

  Điều kiện để Anh/Chị hoàn thành khoá học sẽ phụ thuộc vào từng khoá học và địa phương. Để biết cụ thể điều kiện hoàn thành khoá học, Anh/Chị vui lòng kiểm tra lại công văn của ban tổ chức.

 • Làm xong bài kiểm tra có xem được đáp án không?

  Sau khi Anh/Chị kết thúc bài kiểm tra, hệ thống báo kết quả Anh/Chị có thể xem lại kết quả tại Xem kết quả đã làm. Nếu hệ thống báo chưa đạt, Anh/Chị vui lòng làm lại bài kiểm tra đến khi hệ thống thông báo đạt.

 • Tôi đã học đầy đủ nhưng nền tảng không thấy ghi nhận kết quả?

  Anh/Chị vui lòng vào phần Lịch sử kiểm tra để xem lịch sử làm bài. Nếu kết quả ghi nhận chưa đúng, Anh/Chị vui lòng báo lại CSKH để được hỗ trợ xử lý.

 • Làm sao để có giấy chứng nhận hoàn thành khóa học?

  Sau khi hoàn thành xong tất cả bài học bao gồm video, tài liệu, bài kiểm tra, Anh/Chị có thể vào phần Chứng nhận để xem và tải giấy chứng nhận.

 • Giấy chứng nhận có tải về được không?

  Giấy chứng nhận có thể tải về. Anh/Chị có thể vào phần Chứng nhận để tải giấy chứng nhận bản online.

 • Hướng dẫn xem và tải giấy chứng nhận?

  Anh/Chị tra cứu tại link: https://shortlink.vtcnetviet.com/RfBdPs

 • Tôi có thắc mắc liên quan đến nội dung đào tạo/giáo trình học liệu/giảng viên thì cần phản hồi tại đâu?

  Anh/Chị lựa chọn khóa học cần đặt câu hỏi. Sau đó, Anh/chị truy cập vào phần Hỏi đáp để đặt câu hỏi cho giảng viên về nội dung đào tạo/giáo trình học liệu.

 • Tôi muốn đưa ra ý kiến đánh giá về khóa học thì phản hồi tại đâu?

  Anh/Chị lựa chọn khóa học muốn đánh giá. Sau đó, truy cập vào phần Đánh giá để đưa ra các đánh giá về khóa học.