Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Bộ lọc Xóa
Bộ lọc
Quản trị

Học tập và phát triển trong môi trường số

Khóa học Học tập và phát triển trong môi trường số giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc học tập trên môi trường số và cách tìm kiếm thông tin hiệu quả. Học viên sẽ học cách đăng ký và sử dụng các nền tảng học trực tuyến chuyên biệt, tham gia trao đổi ý kiến trên các diễn đàn giáo dục, và sử dụng các công cụ số để hỗ trợ việc học tập qua các bài giảng trực tuyến.
Nguyễn Ngọc Tùng
Quản trị

Xây dựng thương hiệu qua các nền tảng số

Khóa học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU QUA CÁC NỀN TẢNG SỐ giúp học viên hiểu rõ lý do, vai trò và lợi ích của việc xây dựng thương hiệu, cũng như các yếu tố tạo nên thành công thương hiệu. Khóa học cung cấp tổng quan về quy trình xây dựng thương hiệu, hướng dẫn sử dụng các công cụ quản trị thương hiệu và cách áp dụng các giải pháp công nghệ số trong công tác quản trị thương hiệu.  
Nguyễn Minh Hiếu
Quản trị

Chiến lược Digital Marketing

Khóa học Chiến lược Digital Marketing cung cấp cái nhìn tổng quan và nền tảng về Digital Marketing, giúp học viên vận dụng các công cụ để thấu hiểu thị trường và khách hàng. Học viên sẽ học cách xây dựng nội dung chiến lược hiệu quả, đánh giá và tối ưu hóa chiến lược, cũng như ứng dụng các công cụ quản trị Marketing đa kênh.
Ngô Thùy Anh
Quản trị

Trải nghiệm khách hàng đa kênh

Khóa học Trải nghiệm khách hàng đa kênh cung cấp cái nhìn tổng quan và tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng, các chỉ số quan trọng liên quan và các cấp độ trong hành trình khách hàng. Học viên sẽ học cách xây dựng bản đồ trải nghiệm khách hàng, nhận diện các yếu tố then chốt tác động đến quyết định mua hàng, và ứng dụng công nghệ số để triển khai và theo dõi trải nghiệm của khách hàng.
Nguyễn Minh Hiếu
Quản trị

Phát triển tư duy và năng lực số cho lãnh đạo doanh nghiệp

Khóa học PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ NĂNG LỰC SỐ CHO LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP cung cấp kiến thức về quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số, đồng thời giúp nâng cao và phát triển tư duy số của các nhà lãnh đạo. Học viên sẽ nắm vững các năng lực số cần thiết, xây dựng khung năng lực, triển khai phương pháp đánh giá và ứng dụng các công cụ số trong quản lý doanh nghiệp.
Vũ Thị Vân Anh
Khởi sự

Quản trị và phân tích dữ liệu số

Khóa học QUẢN TRỊ VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU SỐ nhằm trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về các khái niệm, phương pháp phân tích và trực quan hóa dữ liệu. Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ phổ biến như Tableau và Power BI để truyền tải thông điệp qua dữ liệu một cách hiệu quả và hệ thống.  
Nguyễn Hữu Xuân Trường
Quản trị

Quản trị nguồn nhân lực trong thời kì chuyển đổi số

Khóa học Quản trị nguồn nhân lực trong thời kỳ chuyển đổi số giúp học viên nhận thức tầm quan trọng của công nghệ số trong quản lý nhân sự, hiểu rõ các thách thức và cơ hội mà chuyển đổi số mang lại. Đồng thời, khóa học cũng nâng cao khả năng sử dụng công nghệ để tối ưu hóa các quy trình quản trị nhân lực, như: tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực, quản lý hiệu suất, và giảm thiểu rủi ro.
Nguyễn Văn Tạo
Quản trị

Kinh doanh online thành công từ các công cụ số

Khóa học Kinh doanh online thành công từ các công cụ số cung cấp cái nhìn toàn diện về kinh doanh trực tuyến hiện nay và hướng dẫn cách chọn sản phẩm phù hợp. Học viên sẽ học cách sử dụng các kênh quảng cáo thịnh hành, xây dựng quy trình quảng cáo và bán hàng, cũng như đánh giá và điều chỉnh để đạt hiệu quả tối ưu.
Nguyễn Phan Anh
Khởi sự

Nâng cao năng suất với trí tuệ nhân tạo AI

Khóa học Nâng cao năng suất với trí tuệ nhân tạo AI cung cấp một cái nhìn tổng quan về trí tuệ nhân tạo (AI) trên thị trường hiện nay và hướng dẫn cách áp dụng các công nghệ AI vào hoạt động kinh doanh. Học viên sẽ học cách nâng cao năng suất và hiệu suất tổng thể của doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng AI vào từng hoạt động cụ thể.
Nguyễn Thu Hương