Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Học viên
Số lượng các học viên

406

Giảng viên
Số lượng các giảng viên

27

Các môn
Số môn học

21

Đã đăng ký
Số lượng đã đăng ký học

4368

CĐSDN: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp
icon 02 giờ 30 phút icon 374 Học viên
Khóa học cung cấp cho các cán bộ quản lý doanh nghiệp kiến thức tổng quan về chuyển đổi số và những trụ cột quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Kỹ năng giao tiếp
icon 56 phút icon 199 Học viên
Giao tiếp và tương tác tốt giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Kỹ năng giao tiếp bao gồm những quy tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hàng ngày giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả thuyết phục hơn. Kỹ năng giao tiếp là mắt xích quan trọng trong các kỹ năng chúng ta cần học hỏi và hoàn thiện để đạt hiệu quả tương tác với các đối tác khác nhau, thúc đẩy kỹ năng làm việc nhóm - kỹ năng mà hầu hết các ngành nghề mà mọi đơn vị đều cần.
Kỹ năng làm việc hiệu quả
icon 01 giờ 08 phút icon 258 Học viên
Đồng nghiệp của bạn đã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, trong khi đó bạn luôn bận rộn với áp lực và căng thẳng vì không biết mình phải làm gì và cuối cùng kết quả đạt được lại không như mong đợi. Và bạn nhận ra có một sự khác biệt rất lớn giữa làm việc bận rộn và làm việc có hiệu quả. Bạn luôn muốn biết đâu là cách làm việc hiệu quả để cải thiện năng suất mỗi ngày? Chương trình đào tạo “Kỹ năng làm việc hiệu quả” sẽ trang bị cho các cán bộ, nhân viên những kiến thức về các kỹ năng và phương pháp thiết thực để làm việc hiệu quả trong thời đại kỷ nguyên số.
Kỹ năng hợp tác và xây dựng tinh thần làm việc
icon 30 phút icon 209 Học viên
Khóa học cung cấp cho các cán bộ quản lý doanh nghiệm kiến thức tổng quan về chuyển đổi số và những trụ cột quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams
icon 27 phút icon 210 Học viên
Bạn thường xuyên phải làm việc nhóm nhưng các thành viên nhóm lại ở cách xa nhau? Bạn phải kết nối và giao tiếp với rất nhiều người cùng một lúc? Bạn cần thực hiện rất nhiều tác vụ trong cùng một thời điểm để giải quyết công việc? Microsoft Teams ra đời là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp, tổ chức cải thiện hiệu quả khả năng kết nối, giao tiếp và làm việc đội nhóm.
Chuyển đổi số cho Tập đoàn Dầu khí
icon 02 giờ 30 phút icon 0 Học viên
Khóa học cung cấp cho các cán bộ quản lý doanh nghiệp kiến thức tổng quan về chuyển đổi số và những trụ cột quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Kỹ năng xây dựng slide trong Microsoft Powerpoint
icon 35 phút icon 209 Học viên
Thiết kế Slide là 1 phần không thể thiếu trong 1 cuộc họp, thuyết trình, ký kết hợp đồng… Việc đem một slide xấu xí, toàn chữ, không có gì độc đáo ra trình bày sẽ khiến đối tác của chúng ta không cảm thấy được sự chuyên nghiệp và thấy rằng họ không được tôn trọng. Do đó, một slide đẹp sẽ gây được ấn tượng đối với mọi người sẽ là công cụ hiệu quả để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như khả năng của chúng ta. Bởi vậy việc thiết kế một slide thật ấn tượng ngay từ bây giờ là điều vô cùng quan trọng
Nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm
icon 10 phút icon 210 Học viên
Thị trường hiện nay ngày càng phức tạp đòi hỏi người hoạt động trong doanh nghiệp cần phải nghiên cứu thị, phân tích thị trường và có kế hoạch phát triển sản phẩm kỹ lưỡng. Bởi khách hàng chính là nhân tố quan trọng và quyết định trong việc kinh doanh bất kì ngành nghề nào. Vậy nên việc xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, nắm bắt tâm lý khách hàng và đáp ứng nhu cầu của sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công. Để làm được điều đó, bước đầu quan trọng nhất chính là phân tích thị trường, từ đó xây dựng lộ trình sáng tạo, phát triển sản phẩm.
Gọi vốn và quản trị tài chính cho DN khởi sự
icon 05 phút icon 208 Học viên
Đối với khởi sự doanh nghiệp, kế hoạch kinh doanh là một văn bản vô cùng quan trọng. Nó nêu rõ hoạt động kinh doanh, xác định sứ mệnh, mục đích, mục tiêu, chiến lược, chiến thuật kinh doanh của doanh nghiệp và được sử dụng như một bản lý lịch về doanh nghiệp. Một kế hoạch kinh doanh thực tế giúp chúng ta nhìn rõ hơn các cơ hội và yếu kém – rủi ro – một cách rõ ràng.